Tạo lịch trình trực quan

Lịch trình du lịch hàng ngày được hiển thị chi tiết với hình ảnh, mô tả, quãng đường, bản đồ,... đặc sắc. Dễ dàng thiết kế với các thao tác “nắm và kéo thả" địa điểm. Tích hợp kho dữ liệu 40.000+ địa điểm trên toàn quốc. Có thể xuất file PDF.

Bán Combo và Package linh động

Tích hợp nguồn hàng (vé máy bay, khách sạn, vé tham quan, daily tour,...) từ 30+ đối tác hàng đầu với thời gian thực (real-time allotment & pricing). Hoặc sử dụng nguồn hàng riêng, với các công cụ markup giá linh động.

Tự động hoá xử lý đơn hàng nhanh chóng

Hệ thống tự động hoá toàn bộ quy trình từ tìm kiếm đến đặt dịch vụ trực tuyến của du khách, kể cả quy trình làm việc với các nhà cung cấp dịch vụ (nhà xe, khách sạn, hướng dẫn viên,...). Xem báo cáo doanh thu và phân tích dữ liệu.

Quản lý khách hàng và nhà cung cấp tiện lợi

Hệ thống CRM giúp quản lý tập trung toàn bộ dữ liệu khách hàng và nhà cung cấp.

Các dịch vụ khác

Travel Hub
Travel Hub

Tích hợp API với 30+ nhà cung cấp dịch vụ du lịch giúp doanh nghiệp của bạn dễ dàng truy cập vào hệ sinh thái du lịch khắp thế giới, đa dạng nguồn hàng và tối ưu hoá lợi nhuận.

Web du lịch
Web du lịch

Thiết kế trang web du lịch mô hình kinh doanh B2C và B2B với các tính năng đặc thù, thúc đẩy doanh nghiệp của bạn chuyển mình trở thành một OTA vững mạnh.

Mobile App
Mobile App

Thiết kế ứng dụng di động (iOS và Android) với tất cả các tính năng chuyên sâu, giúp tăng tỷ lệ chuyển đổi và giữ chân khách hàng.